Looking for a job now !

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

人材紹介事業

人材紹介事業

ベトナム進出支援のサービス

ベトナム進出支援のサービス

Japanese training

Japanese training

News

28-10-2022 NEWS

ĐĂNG KÝ GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO (CFS) CHO TỔ YẾN

Chính vì vậy, hiện nay có khá nhiều Doanh Nghiệp kinh doanh các sản phẩm liên quan đến yến. Ngoài việc đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước, các Doanh Nghiệp còn xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Tuy nhiên, để tổ yến được xuất khẩu sang nước ngoài thì một trong những giấy tờ quan trọng cần có trước khi xuất khẩu tổ yến là giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS). Vậy xin giấy phép chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho tổ yến ở đâu?

28-10-2022 NEWS

CÔNG BỐ NƯỚC TĂNG LỰC ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ

Với thị trường nước tăng lực đa dạng như hiện nay người tiêu dùng nên chọn những thương hiệu uy tín và dùng một cách khoa học để duy trì sức khỏe cho bản thân. Các Doanh Nghiệp sản xuất nước tăng lực nên nắm rõ về quy định về sản xuất nước tăng lực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, quy định về công bố chất lượng sản phẩm để có thể cho ra đời các sản phẩm vừa an toàn vừa chất lượng

27-10-2022 NEWS

DỊCH VỤ CÔNG BỐ NHANG( HƯƠNG )

Việt Nam là một trong những quốc gia có mức độ quan tâm đến các vấn đề về tâm linh rất cao, cụ thể đa số các gia đình đều có bàn thờ tổ tiên. Và trên các bàn thờ này sẽ không thể thiếu đi nhang (hương). Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình cơ sở sản xuất nhang (hương) cũng như tạo lòng tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thì Doanh Nghiệp sản xuất nhang (hương) cần thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

26-10-2022 NEWS

CÁC BƯỚC CÔNG BỐ SẢN PHẨM TÔM VIÊN

Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôm viên phải làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu chất lượng của sản phẩm? Doanh nghiệp cần phải tiến hành làm các thủ tục gì để đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường?

25-10-2022 NEWS

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ KINH DOANH BÁNH MỨT

Vậy những nhà kinh doanh bánh mứt phải cần những giấy tờ gì, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

24-10-2022 NEWS

CÁC THỦ TỤC CÔNG BỐ BÁNH MỨT NGÀY TẾT

Vậy trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ thì chúng ta cần những thủ tục công bố như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Our Clients


;