Looking for a job now !

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

人材紹介事業

人材紹介事業

ベトナム進出支援のサービス

ベトナム進出支援のサービス

Japanese training

Japanese training

News

25-07-2022 NEWS

CẦN PHẢI KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM ĐỊNH KÌ SAU KHI CÔNG BỐ

Khi đã công bố hợp quy sản phẩm theo quy định có cần kiểm nghiệm định kỳ hay không? Tại sao doanh nghiệp cần phải kiểm nghiệm định kỳ? Thời gian kiểm nghiệm bao lâu? Kiểm nghiệm theo tiêu chí nào? Kết quả kiểm nghiệm như nào là đạt yêu cầu? Hay kiểm nghiệm tại đâu? Đó là các câu hỏi thường gặp của doanh nghiệp. Việt La Bo xin được tư vấn và giải đáp vấn đề trên cho các doanh nghiệp.

25-07-2022 NEWS

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Kinh doanh dịch vụ ăn uống là loại hình kinh doanh có điều kiện. Đơn vị, cá nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống phải tiến hành đăng ký kinh doanh với loại hình Hộ Kinh Doanh hoặc Doanh nghiệp tùy vào quy mô kinh doanh. Sau khi đã đăng ký kinh doanh cần phải xin cấp Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống để đảm bảo cơ sở đủ điều kiện hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp theo luật an toàn thực phẩm quy định.

25-07-2022 NEWS

THỦ TỤC XIN CẤP LẠI GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM

Trong quá trình sản xuất kinh doanh có thể cơ sở gặp những trường hợp bị mất, bị hỏng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, hoặc thay đổi tên và chủ cơ sở, vậy có được cấp lại giấy chứng nhận hay không? Thủ tục xin cấp lại giấy chứng nhận an toàn thực phẩm như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng cũng như giới thiệu rõ hơn về thủ tục cấp lại dưới đây.

25-07-2022 NEWS

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm cần thiết để doanh nghiệp bảo vệ nhãn hiệu của mình giúp cho doanh nghiệp được sử dụng độc quyền nhãn đã được bảo hộ, đồng thời chống lại mọi hành vi xâm quyền đối với nhãn hiệu mà bạn đang được bảo hộ. Đây cũng là khâu rất quan trọng trong việc phát triển quảng bá thương hiệu trong tương lai.

25-07-2022 NEWS

NHỮNG THẮC MẮC VỀ VIỆC ĐĂNG KÍ MÃ VẠCH

Hiện nay, để đưa sản phẩm ra thị trường được thuận tiện cũng như theo đúng trình tự quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức sẽ phải tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch hay còn hay được gọi là đăng ký mã vạch sản phẩm; đăng ký mã số mã vạch để hợp pháp hóa quá trình trên. Vậy đăng ký mã vạch là gì? Tại sao lại phải đăng ký mã vạch cho sản phẩm? Cách đăng ký như thế nào? Làm thế nào để chọn được dịch vụ đăng ký đáng tin cậy? Tất cả đều được trình bày, giải thích trong bài viết sau.

22-07-2022 NEWS

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ BỘT NGỌT

“Bột ngọt” là một trong những loại gia vị quen thuộc trong nấu ăn của hầu hết các gia đình người Việt. Mặc dù thế, không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc chế biến cũng như những thông tin thú vị khác về loại gia vị này. Hãy cùng CET tìm hiểu ngay về bột ngọt nhé.

Our Clients


;