Looking for a job now !

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

人材紹介事業

人材紹介事業

ベトナム進出支援のサービス

ベトナム進出支援のサービス

Japanese training

Japanese training

News

05-01-2023 NEWS

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU ĐÁ GRANITE

Đá granite hay còn gọi với tên khác là đá hoa cương, là loại đá xâm nhập được hình thành từ macma. Đá granite có kiến trúc hạt trung tới thô. Đá granite có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá.

03-01-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Trong lĩnh vực chăn nuôi thì khâu chọn thức ăn chăn nuôi là một vấn đề quan trọng liên quan đến chất lượng và năng suất. Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong đó, tỷ trọng thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu nhập khẩu ngày càng tăng nhanh. Chủ yếu nhập khẩu phục vụ chế biến, phối trộn cho sản xuất trong nước hoặc gia công gia tăng chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, để nhập khẩu và kinh doanh nhóm sản phẩm này, doanh nghiệp cần nắm được thủ tục và quy định của cơ quan quản lý nhà nước về nhập khẩu thức ăn chăn nuôi

03-01-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM VỀ VIỆT NAM

Đồ chơi trẻ em là những vật phẩm được sáng chế, thiết kế và sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng được dùng để trẻ dưới 16 tuổi sử dụng khi chơi. Đồ chơi trẻ em chia làm các nhóm chính như: Đồ chơi giúp phát triển thể chất, đồ chơi giúp phát triển trí tuệ và đồ chơi giúp phát triển kỹ năng. Thời gian gần đây, đời sống của người dân ngày càng cao, nhu cầu mua sắm đồ chơi không chỉ tập trung vào các dịp Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán mà được rãi đều ra quanh năm. Thế nên, đây là thị trường đầy tiềm năng cho các Doanh Nghiệp. Hiện tại cũng có một số mặt hàng đồ chơi của Trung Quốc đi theo hàng tiểu ngạch vào thị trường Việt Nam. Tuy đồ chơi này không phải làm giấy tờ nhưng sẽ khiến doanh nghiệp luôn lo lắng. Thuộc hàng khá dễ xin giấy, không quá quá nhiều quy định khắt khe nên đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng dễ xin được giấy phép nhất hiện nay. Đồ chơi trẻ em chỉ cần có một trong các loại giấy sau là xin được giấy phép nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Việt Nam.

03-01-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT GIỐNG Ở VIỆT NAM

Thủ tục nhập khẩu hạt giống là vấn đề đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm khi nhu cầu thị trường ngày một nhiều. Việc nhập khẩu hạt giống nông nghiệp từ nước ngoài về Việt Nam lâu nay vẫn gặp phải nhiều khó khăn đối với những ai không nắm rõ các quy trình, quy định từ Hải quan.

03-01-2023 NEWS

THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI CHỖ

Khi nhắc đến xuất nhập khẩu mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến vận chuyển hàng từ nước ngoài về hoặc đưa hàng hóa ra nước ngoài. Nhưng nói về thủ tục xuất nhập khẩu tại chỗ thì không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết này hãy cùng VIETLABO tìm hiểu về xuất nhập khẩu khẩu tại chỗ và những thủ tục đi kèm

03-01-2023 NEWS

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

Vận tải đường biển là việc sử dụng các phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa. Phương tiện thường dùng trong vận tải đường biển sẽ là các tàu thuyền và phương tiện xếp, tháo gỡ hàng hóa như xe cần cẩu… Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận tải đường biển bao gồm có các cảng biển, các cảng trung chuyển… Một trong những lý do khiến cho vận tải biển ngày càng phát triển và hình thức vận chuyển này đang được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lựa chọn hiện nay là chúng phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa

Our Clients


;